Tỷ Lệ Kèo Nhà cái – Tỷ lệ bóng đá trực tiếp keonhacai hôm nay

Man Utd rất có thể sẽ mấtDe Gea về tay Real Madird khi TTCN mùa hè sắp tới mở cửa, ngay từ lúc này l

Man Utd rất có thể sẽ mấtDe Gea về tay Real Madird khi TTCN mùa hè sắp tới mở cửa, ngay từ lúc này lãnh đạo M.U đã khẩn cấp chuẩn bị phương án dự phòng là thủ thành mới 19 tuổi Gianluigi Donnarumma của Ac Milan.

Donnarumma đang nổi như cồn ở Italia, thủ thành này được ví như truyền nhân của Gianluigi Buffon và các chuyên gia đánh giá anh là cầu thủ 40 năm mới xuất hiện 1 lần của bóng đá Ý. Hiện tại thủ thành này là “vật báu” của AC Milan, dù thi đấu ở vị trí thủ môn nhưng phí chuyển nhượng của Donnarumma là cao nhất đội bóng.

mới 19 tuổi nhưng Donnarumma đã là món hàng "hot"mới 19 tuổi nhưng Donnarumma đã là món hàng "hot"

mới 19 tuổi nhưng Donnarumma đã là món hàng “hot”

Hiện tại thủ thành 19 tuổi được hàng loạt đại gia của Châu Âu theo đuổi, ngoài M.U còn có Juventus vàReal Madrid. Trong đó Man Utd là CLB khát khao có sự phục vụ của Donnarumma nhất bởi Quỷ đỏ đang lo ngại nguy cơ mất David De Gea vào mùa hè tới,De Gea cho biết đang muốn trở về quê nhà thi đấu.

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Trong cuộc chiến giành chữ ký Donnarumma, Man Utd cũng là CLB nắm nhiều lợi thế nhất bởi CLB này có môi quan hệ mật thiết với siêu cò Mino Raiola, người hiện đang là đại diện của thủ thànhngười Ý. Mino Raiola từng giúp M.U thực hiện thành công 3 vụ chuyển nhượng ồn ào trong năm 2016 là Zlatan Ibrahimovic, Henrikh Mkhitaryan và Paul Pogba.

Theo đánh giá của các chuyên gia bóng đá, phí chuyển nhượng của thủ thành Donnarumma ước tính từ50-70 triệu euro. Nhưng trước sự “thèm khát” của các đại gia, con số này có thể lên tới 100 triệu Euro

Đề xuất cho bạn